Khuyến mãi Merry Christmas & Happy New Year 2015 Phục vụ Wifi 3G trên xe miễn phí suốt hành trình Khai trương xe khách chất lượng cao tại TP Đà Lạt Bến Xe Khách Phương Trang tại Đà Lạt Trạm dừng chân Phương Trang – Tiền Giang Trạm dừng chân Phương Trang – Madagui
Dịch Vụ
Vận chuyển hành khách
Khách sạn
Taxi
Xe Buýt
Trạm dừng chân
Vận chuyển hàng hóa
Đánh giá chất lượng
Bạn thấy dịch vụ của
Phương Trang như thế nào ?Đánh giá
Thông Tin Công nghệ

  Công nghệ khí nén thiên nhiên tại Việt Nam – Compressed Natural Gas (CNG) – Là khí thiên nhiên nén, thành phần chủ yếu là CH4 (metane) được lấy từ những mỏ khí thiên nhiên, qua xử lý và nén ở áp suất cao (250atm) để tồn trữ. Do không có benzene và hydrocarbon thơm kèm theo, nên khi đốt, 2 loại nhiên liệu này không giải phóng nhiều khí độc như NO2, CO… và hầu như không phát sinh bụi

 

SGTT.VN - Sau một thời gian dài độc chiếm ngôi vị số một trong bảng xếp hạng về số lượng xe bán ra tại thị trường Việt Nam, Toyota vừa phải nhường ngôi quán quân này cho Trường Hải ô tô (Thaco Group).

 GM từng tuyên bố, 5 năm nữa sẽ cho ra đời một thế hệ xe sử dụng động cơ hybrid-diesel, tuy nhiên, có lẽ không cần phải đợi lâu đến thế khi một số nhà sản xuất có tiếng ở châu Âu đang gấp rút chạy đua để đưa công nghệ này vào sản xuất và dự định sẽ tung ra thị trường vào năm tới.

   Nếu bạn cho rằng chi hơn 700.000 USD cho một chiếc xe hơi là quá lãng phí, thì thay vào đó bạn nên tự hào mới phải, vì đó sẽ là một trong những chiếc xe hơi đắt nhất thế giới.
 

  Nếu như thông tin này là thực, Equus mới sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều với công suất 429 mã lực và momen xoắn 376 lb-ft.

    Sau khi gây bất ngờ với loại túi khí rèm chạy ngang cửa sổ sau ở xe iQ, giờ đây nhà sản xuất ô tô Nhật Bản lại giới thiệu túi khí giữa cho hàng ghế sau đầu tiên trên thế giới.

   Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về độ an toàn trên xe hơi, mới đây hãng sản xuất thiết bị điện tử Fujitsu đã phát triển công nghệ xử lý video mới có khả năng giúp lái xe nhìn xung quanh chu vi của xe.

  Tạm biệt vòi rửa xe, xà phòng và bao nhiêu lít nước, giờ đây bạn chỉ cần có khăn và chất rửa xe đặc biệt là có thể làm sạch xế yêu của mình.

    Năm 2009, công nghệ ôtô hướng vào tăng tính an tòan cho xe và tích hợp các tính năng cho thiết bị cầm tay sẽ được nhiều nhà sản xuất lựa chọn.

   Một chiếc xe mạ crôm sáng bóng sẽ thu hút mọi ánh nhìn, và người chủ hoàn toàn có quyền tự hào về nó. Tuy vậy không phải chiếc xe nào cũng có được vinh dự đó.
 


Tin tức
Thông báo tuyển dụng nhân sự KV Thành Phố Hồ Chí Minh.
Thông báo bán vé lễ 2-9-2014, nhiều ưu đãi không phụ thu giá vé trên nhiều tuyến
Ấn tượng từ lời cảm ơn sau mỗi hành trình
Tuyển 20 Lái xe Trung chuyển CN Cần Thơ
Khai trương 2 tuyến mới Sài Gòn ⇔ Hà Tiên, Nam Định ⇔ Hà Nội
Khai trương tuyến Đà Nẵng ⇔ Hà Nội
Nhân viên kiểm soát chất lượng, lái xe
Khai trương tuyến TP HCM ⇔ Quảng Ngãi, TP HCM ⇔ Huế
Thông báo bán vé tết Nguyên Đán 2014
Thay mới toàn bộ xe ghế ngồi chất lượng cao 45 chỗ